Triển lãm xe nhập khẩu lần đầu tiên tại Việt Nam

14:25 - 27.07.2015
Mua bán xe hơi AZ - Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm mua bán xe ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô tô, các nhà cung cấp, đại lý uỷ quyền Nhập Khẩu Ô tô chính thức tại Việt Nam sẽ tổ chức một kỳ triển lãm riêng biệt với tên gọi Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam - Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS).

Triển lãm với các thương hiệu xe hơi oto


Vietnam International Motor Show 2015 có sự tham gia của 9 thương hiệu mua bán xe nhập khẩu gồm: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC. Theo kế hoạch triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Việt Nam, Hà Nội vào ngày 9 tháng 10 dành cho báo chí và mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 10 năm 2015.

mua ban xe oto - trien lam xe oto dau tien tai Vietnam

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện trưng bày sản phẩm, “Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015” hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của các thương hiệu ô tô danh tiếng.

Triển lãm đi kèm các ngành dịch vụ xe otoMua bán xe oto AZ - Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự tham gia của các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính.....Đồng thời, sự góp mặt của các thương hiệu xe mô tô phân khối lớn với những phần giới thiệu độc đáo là một trong những điểm nhấn đặc biệt thú vị và mới lạ tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 lần đầu tiên này.

trien lam mua ban xe tai Vn

Ông Laurent Genet, đại diện các nhà Nhập khẩu Ô tô tham gia “Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2015” chia sẻ: “Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sự am hiểu và đáp ứng những nhu cầu mua bán xe hơi ôtô của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, các nhà nhập khẩu ô tô tham gia lần này hợp sức mang đến một triển lãm ô tô danh tiếng đầu tiên mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế, với sự tham gia của các thương hiệu xe luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô tô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức “Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam năm 2015” tại đây. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.” 

Buổi họp báo khởi động Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015 dự kiến tổ chức tại Hà Nội 1 tháng trước ngày khai mạc.

Tin mới cập nhật