Thị trường mua bán xe hơi bùng nổ 2017

08:26 - 24.07.2015
Mua bán xe AZ - thị trường mua bán xe hơi sẽ chứng kiến cuộc cách mạng hàng loạt xe oto mới từ các hãng xe uy tín hàng đầu. Giới mê xe đang kì vọng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều “anh tài” với các công nghệ mới, tính năng an toàn tiên tiến, động cơ mạnh mẽ cùng vẻ ngoài ấn tượng. Năm 2017 sẽ là thời điểm ra mắt các thế hệ xe hoàn toàn mới và các phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của một số mẫu xe theo quy luật làm mới vòng đời sản phẩm của hầu hết các hãng sản xuất xe hơi.

mua ban xe hoi thi truong 2017

Đột phá và cập nhật xe


Thị trường mua bán xe hơi sẽ có thêm một số mẫu xe hoàn toàn mới, tuy nhiên, việc cho ra mắt một thế hệ xe hoàn toàn mới lại phức tạp và tốn kém hơn nhiều. Hãng sản xuất xe hơi sẽ phải nghiên cứu từ nền tảng, động cơ đến thiết kế ngoại thất mới. Chi phí nghiên cứu một thế hệ xe mới có thể lên tới 6 tỉ USD. Bên cạnh đó là những phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sản phẩm, các hãng xe sẽ dựa trên nền tảng và cấu trúc sẵn có để thiết kế diện mạo mới cho chiếc xe, không thay đổi nhiều về mặt động cơ ( mua bán xe hơi). Do vậy, thông thường, một vòng đời sản phẩm sẽ kéo dài từ 5-7 năm rồi mới chuyển sang thế hệ mới. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp cá biệt như siêu xe Ford GT 2016 có mặt trên thị trường sau 2 năm nghiên cứu hay Alfa Romeo Giulia bị “ngâm” suốt nhiều năm mới được tái xuất. -( mua ban xe hoi oto)

Thị trường mua bán xe hơi trong phiên bản cập nhật năm 2016, HyundaiChevrolet đã trang bị cho các sản phẩm của mình hai hệ thống thông tin giải trí nổi bật nhất hiện nay là Apple CarPlay và Android Auto. Đến năm 2017, các tín đồ xe hơi hi vọng các hãng sản xuất mua bán xe hơi cũng theo bước Hyundai và Chevrolet. Từ tháng 5 năm 2018, Cơ quan an toàn giao thông Mỹ quy định tất cả các mua bán xe hơi lưu hành tại nước này phải có camera sau như một trang bị tiêu chuẩn. Đây cũng là một lý do nữa để tin tưởng vào những bước tiến công nghệ xe hơi đời 2017.

mua ban xe - cong nghe xe

Công nghệ Xe hơi


Thị trường mua bán xe hơi theo các chuyên gia phân tích dư báo năm 2017 sẽ thoái trào các dòng xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Sự lên ngôi của các dòng xe sử dụng nhiên liệu thay thế như xe điện, xe hybrid. Tesla Model 3 đang là chiếc xe điện được mong đợi nhất hiện nay. Với khả năng đi được 320 km sau mỗi lần sạc đầy ắc-quy cùng mức giá mua bán xe hơi là 35.000 USD trước ưu đãi thuế, Tesla Model 3 được kì vọng sẽ đạt doanh số 500.000 chiếc vào năm 2020. Chevrolet sẽ tung ra thị trường xe điện Chevorlet Bolt vào năm 2017. Thế hệ tiếp theo của chiếc xe điện bán chạy nhất – Nissan Leaf cũng sẽ gia nhập cuộc chơi cùng thời điểm này. Ngoài ra, công nghệ xe hơi sử dụng pin nhiên liệu hydro cũng đánh dấu bước tiến mới bằng chiếc Toyota Mirai. Những chiếc xe “không khói” này phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội, có khả năng đe dọa trực tiếp đến thị phần của dòng xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Có nhiều thứ sẽ thay đổi trong khoảng một năm rưỡi nữa. Mặc dù vậy, có thể khẳng định rằng, năm 2017 sẽ là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngành công nghiệp mua bán xe hơi
( Bài viết sưu tầm)
Tin mới cập nhật