Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ

20:55 - 06.01.2014

V-Specification là thành viên mới nhất trong gia đình các phiên bản đặc biệt của Ghost, dự kiến xe sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới tại Geneva.

Hãng xe sang đến từ nước Anh Rolls-Royce đang tiến hàng các bước cuối cùng để chuẩn bị ra mắt một phiên bản Ghost mới có tên V-Specification với hàng loạt nâng cấp đáng giá bao gồm cả nâng cấp về sức mạnh.
 
Theo Rolls-Royce, V-Specification là thành viên mới của đại gia đình Rolls-Royce Ghost phiên bản đặc biệt. Xe được trang bị bộ lazăng hợp kim 21 inch giống như chiếc Wraith, nội thất của xe có màu chủ đạo là đen Shapphire, cùng với đó là tựa tay ở hàng ghế sau được trang trí với các đường thêu màu đen, một màn hình xếp và một chiếc đồng hồ rất độc đáo.
 
Ngoài ra xe còn có một số chi tiết nổi bật khác như hệ thống đèn pha thích ứng, camera quan sát ở hai bên, đằng sau và trên nóc xe, ghế trước và ghế sau đều có chức năng massage, hệ thống hỗ trợ người lái, cửa sổ trời và vô số các tính năng cao cấp khác.
 
Sức mạnh của xe cũng được nâng cấp đáng kể, tuy vẫn sử dụng động cơ V12 dung tích 6.6 lít tăng áp turbo kép, nhưng công suất của động cơ đã được hiệu chỉnh, tăng từ 570 mã lực lên 601 mã lực. Lượng tiêu thụ nhiên liệu của khối động cơ này là 14.1 lít cho 100km đường.
 
Phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Ghost V-Specification sẽ được hãng xe Anh ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2014 diễn ra vào tháng 3 tới đây.
 
Một số hình ảnh của Rolls-Royce Ghost V-Specification:
 
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 1

Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 2

Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 3
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 4
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 5
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 6
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 7
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 8
Rolls-Royce hé lộ mẫu Ghost V-Specification mạnh mẽ 9
Tin mới cập nhật