New Hatchback cars cho 2014

08:43 - 15.07.2014

Mazda 3 Hatchback i Sport luôn luôn là một trong những chiếc xe nhỏ yêu thích của chúng tôi, với các thế hệ trước chiến thắng nhiều giải thưởng All-Star và thử nghiệm so sánh mặc dù một vài thiếu sót như nội thất bằng nhựa và, cho đến khi sự ra đời của công nghệ mới của Mazda SKYACTIV, tiết kiệm nhiên liệu cạnh tranh. Này mới 2014 Mazda 3 trông swoopier hơn bao giờ hết, việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda ở bên ngoài cùng với một cảm giác cao cấp hơn bên trong. Này mới được thị trường hạng sang Mazda 3 có thể giữ lại tinh túy Mazda zoom-zoom?

Ford Fiesta ST 2014 là hatchback hot của năm nhờ thành tích xuất sắc của mình, khả năng sử dụng hàng ngày và giá trị lớn. Nó có thể đạt được từ 0-60mph trong 6,5 giây và đạt tốc độ tối đa 137mph. Trong khi hatchback khác sử dụng hộp số tinh vi và hệ thống treo lạ mắt, Fiesta là một chiếc xe tương đối đơn giản. Cũng như là dễ lái, ST rộng rãi, phong cách và dễ dàng sử dụng như Fiesta tiêu chuẩn.


Suzuki Swift Sport hatchback là phiên bản nhanh của Suzuki Swift hatchback bình thường và nó là sự kết hợp giữa chiếc xe ưa nhìn, giá cả cạnh tranh với nâng cao hiệu suất và độ bám nhiều ở các góc. 
Swift Sport được một cơ thể tinh tế, ống xả kép và cánh lướt gió phía sau để giúp phân biệt nó từ các mô hình Swift thấp hơn. Nó cũng được đèn pha mạnh hơn, ghế ngồi thể thao và tay lái da cắt. 

 

Tin mới cập nhật