New Coupe Cars cho 2014

10:48 - 13.07.2014
Jaguar F-type Coupé: pictures and prices
Jaguar F-loại Coupé sẽ được tập trung sản xuất bao giờ hết. Các mô hình mới xuất hiện lần đầu tại Los Angeles Auto Show và sẽ được bán ra một năm sau khi chuyển đổi mô hình đã được đưa ra.

Mercedes S-class coupé revealed
Mercedes-Benz khẳng định rằng S-Class Coupé xuất hiện lần đầu tại 2013 Frankfurt Motor Show là một "tầm nhìn cụ thể của mô hình thế hệ tiếp theo". Phiên bản sản xuất sẽ có được chi tiết săn chắc, nhưng hình dạng tổng thể có thể vẫn giống nhau như một sự thay thế cho CL hiện vào giữa năm 2014.

All-new Mini in pictures
Mini mới nhất đã được công bố vào ngày sinh nhật 107 của Sir Alec Issigonis, tác giả của Mini ban đầu. 
Mô hình hoàn toàn mới dựa trên một nền tảng đó sẽ củng cố một loạt các bánh trước ổ BMW mô hình trong tương lai, đồng 385cm dài, nó là 10cm dài hơn chiếc xe hiện hành. Mô hình rẻ hơn có thể sẽ được giới thiệu sau trong năm 2015 và một phiên bản năm cửa dự kiến ​​sẽ tham gia trong loạt phẩm này.

Porsche Macan SUV unveiled
Porsche Macan có khả năng trở thành một cảnh tượng quen thuộc khi nó đến trong phòng trưng bày vào mùa xuân tới. 
Vẻ thể thao thân thiện, rẻ hơn và nhiều hơn nữa so với Cayenne, nó có khả năng là một đối thủ đáng gờm cho chiếc Range Rover Evoque và SUV sắp tới của Jaguar.

Nissan Qashqai 2014 revealed
Nissan Qashqai toàn mới có nhiệm vụ khó khăn của việc thay thế một chiếc xe được chứng minh là thành công ngoài ước mơ ngông cuồng nhất của Nissan. Nissan đã tạo ra nó tương đối an toàn với phong cách mô hình mới, là sự ra đời của một động cơ xăng 1.2 lít tăng áp và một loạt các tính năng an toàn tiên tiến, sẽ được bán vào năm 2014.

Audi A3 Cabriolet - launched UK Feb 2014
Thế hệ thứ hai Audi A3 Cabriolet là sự dịch chuyển hướng so với người tiền nhiệm của nó. 

2014 Mercedes-Benz interior revealed
Mercedes-Benz đã công bố hình ảnh của cabin xe C-Class của toàn mới, nhưng vẫn chưa công bố hình ảnh của bên ngoài của nó. 
Hình ảnh bên ngoài dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại Detroit Motor Show vào tháng Giêng: phong cách là ảnh hưởng mạnh bởi đó của CLA và S-Class. Một mặt trận bốn liên kết mới và năm liên kết hệ thống treo phía sau là nhằm mục đích làm cho C-Class tốt hơn để lái xe, trong khi hệ thống treo khí sẽ có sẵn như một tùy chọn cho lần đầu tiên và sử dụng nhôm nhiều hơn nên làm cho nó nhẹ hơn xe hiện hành.

BMW 2 Series Coupé 2014
Phù hợp với chiến lược đặt tên mới nhất của BMW, 2-Series sẽ thay thế đi 1 Series Coupé. 
Mô hình hai cánh cửa mới được dựa trên hiện 1 Series hatchback, giữ lại phía sau bánh lái của chiếc xe đó và có sẵn hầu hết các công cụ tương tự. Một phiên bản mui trần dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2014.

Volvo Concept Coupe
Mặc dù nó vẫn còn phổ biến, thay thế cho XC90 hiện tại - mà đã được đưa ra vào năm 2002 - là dài quá hạn. 
Mô hình thế hệ thứ hai sẽ là người đầu tiên sử dụng nền tảng mới của công ty, trong đó sẽ củng cố thế hệ kế tiếp của xe ô tô. Các công cụ tất cả sẽ được bốn xi-lanh. Volvo đã không phát hành bất kỳ hình ảnh của XC90 tiếp theo, nhưng đã gợi ý rằng các yếu tố của khái niệm Coupé - đã được tiết lộ tại 2013 Frankfurt motor show - sẽ có mặt. 
Volvo dự kiến ​​sẽ cho ra mắt một chiếc xe cung cấp cho một ý tưởng tốt hơn về những gì XC90 sẽ thể hiện trong nửa đầu của năm 2014, trước khi phiên bản sản xuất sẽ được bán vào cuối năm nay.

 

Tin mới cập nhật