New Convertible Cars cho 2014

09:46 - 13.07.2014
2014 Convertibles Cars
Một số tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp xe mui trần sẽ được cập nhật vào năm 2014 bao gồm BMW 1 và 3 Series Convertible và MX-5 Roadster của Maxda. Ngành công nghiệp này dường như tiếp tục trong sức mạnh mặc dù một số phương tiện truyền thông cáo buộc ngược lại. 

2014 Audi A3 Cabriolet
Chuyển đổi nhỏ của Audi đã tăng lên cả về quy mô và tinh tế với Cabriolet mới. Với mái xe có một cái nhìn thông minh thể thao cả trong và ngoài cũng như tăng không gian hành khách và hành lý. Nhằm mục đích là tốt hơn để lái xe với một mô hình hiệu suất cao S3 Quattro vào cuối năm nay. Đối với những người có tính chất tiết kiệm hơn sẽ có đầy đủ các công cụ bao gồm các tùy chọn động cơ diesel.

2015 Ford Mustang Convertible
Ford Mustang Convertible 2015 đã dự đoán được sự đánh giá cao của người hâm mộ. Nó không chỉ là một chiếc xe thể thao tuyệt đẹp mà còn có giá trị tuyệt vời khi xem xét các số liệu hiệu suất. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng Mustang là một trong những xe mui trần bán chạy nhất của Mỹ. Lần đầu tiên loại bốn chỗ ngồi này sẽ được cung cấp cho thị trường toàn cầu.

2014 Daihatsu Kopen
Một thế hệ Daihatsu Copen mới đã được chờ đợi trong một thời gian dài nhưng sắp tới nó là sự tìm kiếm nhiều hy vọng hơn bao giờ hết cho mini roadster Nhật Bản. Thế hệmới nhất tại Tokyo Show đã sẵn sàng, chỉ cần chờ đợi cho ông chủ cho nó một luồng ánh sáng xanh. Câu hỏi lớn nhất là liệu nó sẽ được thực hiện bên ngoài Nhật Bản như chiếc xe trước đó. 
 

Tin mới cập nhật