Honda phiên bản đặc biệt City Mugen Limited Edition

05:41 - 31.12.2014

Hiện tại City Mugen Limited Edition chỉ có sẵn tại thị trường Philippines, sắp tới Honda sẽ tung ra phiên bản này tại một số thị trường khác ở Nam và Đông Nam Á.

Mới đây Honda vừa mới giới thiệu đến khách hàng phiên bản mới nhất của chiếc sedan City có tên City Mugen Limited Edition.
 
Honda trình làng phiên bản đặc biệt City Mugen Limited Edition 1
Hiện tại phiên bản đặc biệt City Mugen chỉ có sẵn ở thị trường Philippines. Xe được thiết kế dựa trên phiên bản City 1.5 EL AT và được trang bị thêm các nâng cấp của Mugen bao gồm lưới tản nhiệt trước, cánh gió trước, ốp chắn hông và và cánh gió sau được thiết kế mới rất độc đáo.
 
Honda trình làng phiên bản đặc biệt City Mugen Limited Edition 2
Honda City là một mẫu sedan cỡ nhỏ với giá phải chăng, xe mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới và sử dụng chung khung gầm với mẫu Jazz hay Fit hatchback mới. Xe có hai tùy chọn động cơ là động cơ diesel 1.5 lít công suất 100 mã lực và động cơ xăng i-VTEC 1.4 lít công suất 120 mã lực.
 
Phiên bản City Mugen sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc, cả 20 chiếc City phiên bản đặc biệt đều có màu trắng Taffeta. Khách hàng có thể mua thông qua hình thức đặt hàng trước với giá khoảng 22.000 USD.
 
Dự kiến Honda City Mugen Limited Edition sẽ được sản xuất tại Ấn Độ. Ngoài Philippines, phiên bản City Mugen cũng sẽ được bán ra tại một số thị trường nhất định ở Nam và Đông Nam Á.
Tin mới cập nhật