Giới thiệu

Ý tưởng website mua bán xe


Mua bán xe hơi oto trở thành nhu cầu của một bộ phận lớn người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm sao để mua xe hơi oto chất lượng tốt, phù hợp với công việc và túi tiền? Làm thế nào để thương hiệu xe hơi của mình ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng? Hay làm sao để bán được chiếc xe cũ với mức giá tốt nhất khi bản thân không còn nhu cầu sử dụng? Điều này xuất phát từ mặt trái của sự bùng nổ công nghệ số, đôi khi đẩy người dùng rơi vào sự nhiễu loạn thông tin. Đó cũng chính là lý do website muabanxeAZ.com ra đời. Mục đích của webiste là nhằm cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các dòng xe, diễn biến của thị trường xe hơi trong và ngoài nước; thông số kỹ thuật, giá xe oto; những thông tin đánh giá và so sánh các loại xe từ các chuyên gia hàng đầu… Qua đó, muabanxeAZ.com mong muốn trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Tính năng website mua bán xeTại Website muabanxeAZ.com, bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng xe và lựa chọn cho mình những chiếc xe ôtô ưng ý nhất nhờ sự trợ giúp của công cụ tìm kiếm thông minh và hiệu quả. Những cá nhân hay cửa hàng có nhu cầu muốn  mua bán ôtô xe hơi các loại, xe nhập khẩu hay lắp ráp trong nước v.v.. có thể đăng tin mua bán xe hoàn toàn miễn phí và giới thiệu đến đối tượng khách hàng muốn mua xe. Ngoài ra chuyên mục tạp chí còn cung cấp cho độc giả những thông tin cập nhật về thị trường, giá xe ôtô trong và ngoài nước. Là nơi tư vấn, giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của bạn về giá xe, mua bán ôtô xe hơi cũ mới các loại hay các kinh nghiệm chăm sóc bảo dữơng và lái xe an toàn.

Việc tìm kiếm và mua bán ôtô trên muabanxeAZ.com rất dễ dàng và thuận tiện nhờ vào giao diện thân thiện và hợp lý của trang web. Tại đây bạn có thể đăng tin bán xe ôtô một cách nhanh chóng và miễn phí, giới thiệu tin bán xe của mình đến cho mọi người. Dù bạn có nhu cầu muốn tìm mua xe ôtô Kia, hay muốn tìm mua xe ôtô Hyundai, hoặc muốn tìm mua xe ôtô theo các kiểu xe, dòng xe khác nhau như dòng xe  Sedan hay dòng xe  Đa dụng - SUV, với mỗi nhãn hiệu và dòng xe ôtô, đều có một chuyên mục mua bán ôtô và giá xe riêng biệt chẳng hạn như giá xe ôtô Toyota hay giá xe ôtô Lexus. Sự phân chia cụ thể và chính xác này làm cho người dùng, người muốn mua xe cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, so sánh giá xe và qua đó làm tăng thêm cơ hội bán xe ôtô.

Công cụ tìm kiếm mua bán xeNgoài ra với công cụ tìm kiếm thông minh, người dùng, người muốn mua bán ôtô, xe hơi còn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm các tin bán xe ôtô theo ý muốn của mình và qua đó chọn lựa được chính xác hơn. Chẳng hạn như chọn xem tin bán xe ôtô Audi, giá bán xe từ 500 triệu, đến 1 tỉ, xe ôtô cũ, loại nhập khẩu, máy chạy xăng, màu đen v.v... Mỗi đặc điểm của xe hòan tòan có thể được kết hợp với nhau riêng biệt tùy ý người muốn mua xe.

Với số lượng tin mua bán ôtô xe hơi nhiều và đa dạng, người muốn mua xe sẽ có cơ hội tốt để tìm kiếm, so sánh giá xe và tìm được cho mình những chiếc xe ôtô ưng ý nhất. Thêm vào đó là sự phân chia các tin bán xe theo vùng, thành phố càng làm tăng độ chính xác trong việc tìm kiếm của người muốn mua xe và xem xe ôtô.

Hướng dẫn sử dụng website mua bán xe

Để sử dụng hiệu quả, làm chủ những tin bán xe, tìm mua xe, đăng VIP Salon, vui lòng tham khảo:

- Hướng dẫn đăng tin mua bán xe miễn phí.

- Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí.

- Hướng dẫn quản lí tin đăng