Đăng ký tạo Salon-Showroom cho doanh nghiệp

Sàn mua bán ôtô xe hơi Online muabanxeAZ.com xin giới thiệu với các bạn dịch vụ tạo trang Salon-Showroom trên website. Các doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu có thể có được một Showroom/Salon mua bán oto xe hơi online ( 1 tài khoản 1 showroom). Địa chỉ Showroom là hoàn toàn do bạn lựa chọn, có thể là tên cửa hàng của bạn cũng có thể là một cái tên ấn tượng nào đấy, chỉ cần nó chưa được cửa hàng khác đăng ký và không có ý nghĩa xấu, chúng tôi sẽ khởi tạo ngay cho bạn.

Showroom mẫu:

Mời các bạn ghé thăm trang showroom gian hàng mẫu của chúng tôi và tự mình khám phá, trải nghiệm dịch vụ này:
 

http://hyundai.muabanxeaz.com hoặc http://muabanxeaz.com/hyundai.html

Cách thức và điều kiện để có một trang Showroom/Salon cho cửa hàng

- Tham khảo: hướng dẫn tự set up Showroom/Salon mua bán ôtô xe hơi Online.

Chi phí và giá thành cho Showroom/Salon.

- Kích hoạt SHOWROOM/SALON: HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG.

- Phí khởi tạo SHOWROOM/SALON: Bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào nữa.

- Phí trợ giúp qua điện thoại hoặc E-Mail, khi bạn cần hỗ trợ hoặc muốn được giải đáp: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


Gửi yêu cầu đăng ký trực tuyến tại đây: đăng ký Showroom/Salon  mua bán ôtô xe hơi
 

HÃY TẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA KỸ THUẬT SỐ.

Các lợi ích khi có Showroom/Salon mua bán ôtô xe hơi Online:

- Với một trang Showroom/Salon Online, bạn đã đưa cửa hàng của mình lên một vị thế mới, đẳng cấp mới. Hàng triệu người dùng internet trên toàn quốc và toàn thế giới sẽ biết đến cửa hàng của bạn. Có thể thoải mái ngồi nhà hoặc bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể ghé thăm cửa hàng, xem xét các dịch vụ và các xe đang bán tại cửa hàng của bạn. Sẽ đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được một cuộc điện thoại gọi đến cửa hàng muốn mua xe, mặc dù khách hàng này chưa từng ghé qua cửa hàng của bạn.

- Trang web mang tên cửa hàng của bạn là gian hàng riêng của bạn, đại diện cho bạn và cửa hàng của bạn trên thế giới internet. Bạn có thể sử dụng nó trong công việc kinh doanh, giao dịch hàng ngày: in card visit, đăng quảng cáo v.v...

- Trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa trong lĩnh vực SEO và Online marketing, giúp cho trang web luôn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing v.v... Người dùng có nhu cầu tìm mua xe ô tô khi tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm này sẽ thấy cửa hàng của bạn ở một trong các vị trí đầu tiên.

- Các tin bán xe trên Showroom/Salon của bạn cũng sẽ được hiển thị trên trang chủ Sàn mua bán ôtô xe hơi Online muabanxeAZ.com, điều này cũng đồng nghĩa là làm tăng lượng người ghé thăm và cơ hội bán xe cho cửa hàng của bạn.

- Thiết kế hiện đại với nhà thiết kế người nước ngoài sẽ tạo cho bạn một trang web đẹp, trang nhã và rất thân thiện với người sử dụng. Giúp cho bạn dễ dàng quản lý trang web của mình. Người ghé thăm trang web cũng sẽ bị chinh phục và dễ dàng tìm mua xe ô tô trên cửa hàng của bạn.

- Trang web của bạn sẽ được đảm bảo online 24h/24h, không bị ngắt quãng và gặp vấn đề khi truy cập.Dịch vụ bổ sung:

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thiết kế một website riêng biệt, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế hỗ trợ bạn với chi phí hợp lý, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Website mẫu: Hyundai - Mua bán xe Hyundai nhập khẩu